Home > Kiến trúc > Biệt thự bác Điệp – Hải Dương

Biệt thự bác Điệp – Hải Dương

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]

Biệt thự bác Điệp – Hải dương

Chủ đầu tư : bác Điệp

Địa điểm : TP Hải Dương

Diện tích : 270 m2

Năm hoàn thành : 2017.11

Trong thời buổi hiện đại, trừ những gia đình có điều kiện hầu hết mọi người đều muốn xây nhà sao cho tối ưu nhất về chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện lợi của không gian sinh hoạt. Vậy nên, biệt thự 2 tầng tạo hình mái thái là lựa chọn ưa thích của nhiều gia đình Việt.

Biệt thự 2 tầng mái thái không gì là không thể

Theo một khảo sát về xu hướng sử dụng nhà mái thái tại Việt Nam có đến 70% dân cư có khuynh hướng lựa chọn xây nhà đẹp nhưng phải đảm bảo cả về tiện ích lẫn công năng. Các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái không quá to cao như những ngôi nhà cao tầng mà thiên về kiểu nhà đẹp vừa vặn. Vì diện tích tiện lợi, phù hợp với căn nhà nên việc dọn dẹp, di chuyển đi lại giữa các không gian trong nhà cũng dễ dàng hơn.

Xét về thẩm mỹ, kiểu mái Thái sở hữu cả vẻ đẹp cổ điển của Châu Âu nhưng đồng thời cũng pha chút nét hiện đại, thanh thoát. Nhờ đó mà kiểu mái này có thể ứng dụng trong những thiết kế cổ đại lẫn hiện đại. Sử dụng phần mái thái sẽ mang đến dáng vẻ cao sang, trang nhã và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Kết cấu mái thái cao và rộng còn có tác dụng tản nhiệt đều, điều hòa không khí trong nhà được mát mẻ ngay cả những ngày nắng nóng. Nhất là những vùng nhiệt đới như Việt Nam loại mái này rất thân thiện và phù hợp.

Vì có độ dốc tương đối nên nhà mái thái vào những ngày mưa nước thường chảy xuống rất nhanh, giúp chống thấm và dột cho ngôi nhà hiệu quả.

Hầu hết các mái thái được lợp bằng ngói với những vật liệu rất đa dạng như: ngói màu sóng lớn, sóng nhỏ, ngói giả đá, ngói phẳng , ngói lấy sáng : đa dạng về màu sắc và khả năng sử dụng rộng rãi nhờ độ bền , đẹp , chắc…

Điểm lưu ý khi thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

Lựa chọn màu sắc chủ đạo: Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế biệt thự bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, tinh thần và tính thẩm mỹ của căn nhà. theo đó màu ghi xám thường được sử dụng làm màu sắc chủ đạo cho loại kiến trúc này.

Hệ thống cột tường: các chi tiết cột tường phải được thiết kế một cách tối ưu nhất. Các cột được sử dụng ở ngôi nhà được đắp tiền, chỉ rất kiên cố, đặc biệt với màu sắc sáng, nổi bật.

Với vẻ đa dạng và chi phí đầu tư không quá lớn, mầu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp sang trọng trong năm vừa qua là hình thức nhà ở được nhiều chủ đầu tư quan tâm nhất. Nó luôn đáp ứng được yêu cầu của gia chủ hiện nay.

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

[FinalTilesGallery id=’15’]

2tconcepts2tconcepts.vnbiệt thự hiện đạibiet thu mai thaibiệt thự tân cổcông ty thiết kếkien truckien truc 2tkien truc nha depkientruc2tkientruc2t.commau nha depmau nha ong depmau thiet ke nha dep nha ong depnha depnhà mái tháinhung mau nha depnhung ngoi nha depnội thất biet thu depnoi that chung cunội thất chung cư đẹpnoi that hien dainội thất nhà đẹpthiết kế biệt thựthiết kế biệt thự 3 tầngthiết kế kiến trúcthiết kế nhàthiet ke nha depthiết kế nhà hiện đạithiết kế nội thấtthiết kế nội thất chung cưthiet ke noi that depthiết kết biệt thự 2 tầng
error: Content is protected !!