Home > Nội thất > Căn hộ FLC

Căn hộ FLC

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]

Căn hộ FLC- 36 Phạm Hùng

Căn hộ FLC – 36 Phạm Hùng.

Tổng diện tích : 130.7 m2

Với một căn chung cư rộng 130.7 m2 và 2 mặt thoáng nhưng mặt bằng chưa thực sự đảm bảo công năng và hợp ý gia chủ thì Kiến trúc 2T đã bố trí lại công năng cho phù hợp nhất.

Ở đây, chúng tôi đã bỏ đi kho không thực sự cần thiết mà thay vào đó là bàn ăn đưa vào vị trí trung tâm hơn.

Việc thay đổi đó sẽ làm cho khu bếp rộng hơn và dễ thao tác hơn. Khi đưa bàn ăn ra vị trí trung tâm kết hợp tủ rượu làm điểm nhấn cho khu vực gữa nhà và hoàn thiện hơn cho công năng khi các khoảng cách giữa bếp với bàn ăn và bàn ăn với bàn trà thực sự hợp lý.

Hình khối của kệ tivi phòng khách, tủ rượi, tủ giày và khu vực thờ được thiết kế tương đồng mang đến sự thống nhất cho căn hộ.

Tủ giày được kết hợp bể cá cảnh tạo nên một tấm bình phong đặc biệt ngăn cách ước lệ giữa sảnh và không gian thờ cúng. Cùng với việc nâng cốt sàn khu vực thờ làm cho không gian thờ cúng thêm trang trọng. Trong một căn hộ diện tích không quá rộng thì điều này thực sự khó, nhưng các kiến trúc sư 2T-concepts đã làm được.

Giữa không gian nhiều đường nét thẳng mạnh mẽ thì khu vực bar, trần bếp và đảo trang trí trước sảnh được tạo từ những đường cong lại mang đến cảm giác dễ chịu khi vừa lướt mắt qua nó. Đường cong thực sự phù hợp trong một không gian không quá rộng như thế này.

Vẫn tông màu nâu trầm yêu thích của gia chủ là mảng da đầu giường làm điểm nhấn cho cả phòng ngủ chính. Kèm theo đó là sự phối hợp của chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp vân sồi tạo nên căn phòng ngủ ấm cúng của người Á đông mà không kém phần hiện đại.

Bàn đọc kết hợp kệ ngồi thực sự là một nơi thư giãn để giải trí nhờ sự kết hợp hình khối liền mạch:

 

Tủ áo và bàn trang điểm được lấy sáng bằng logia nhỏ.

 

Phòng ngủ con gái lớn với những mảng màu tươi vui.

 

Và phòng ngủ của cặp song sinh đáng yêu với giường đôi có thể thu gọn vào khi không sử dụng.

Một căn hộ được các kiến trúc sư nội thất của Kiến trúc 2T kết hợp với gia chủ chăm chút rất kỹ từ ý tưởng , hình khối đến màu sắc và chất lượng thi công.

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh căn hộ phía dưới:

Trân trọng cảm ơn!

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

[FinalTilesGallery id=’3′]

2tconcepts2tconcepts.vnbàn ănbàn barBarbiệt thự hiện đạiChung cư Flccông ty thiết kếFLCgỗ công nghiệpgo tu nhienhiện đạikien truckien truc 2tkien truc nha depkientruc2tkientruc2t.comluxurymau nha depmau nha ong depmau thiet ke nha dep nha ong depnha depnhung mau nha depnhung ngoi nha depnoi thatnoi that 2tnội thất biet thu depnoi that chung cunội thất chung cư đẹpnoi that hien dainội thất nhà đẹpphong anphong khachsang trongthiết kế kiến trúcthiết kế nhàthiet ke nha depthiết kế nhà hiện đạithiết kế nội thấtthiết kế nội thất chung cưthiet ke noi that deptrang tritrangtri
error: Content is protected !!