Spread the love

Căn hộ Mr Võ

Là một cặp vợ chồng trẻ và cá tính chủ nhà tìm đến kiến trúc 2T với mong muốn có một không gian độc đáo nhưng vẫn mang sự ấm cúng của gia đình.

Hiện trạng chiều cao của căn hộ khá thấp kts Kiến trúc 2T  đã đưa ra ý tưởng làm cho khu vực trần tối đi và sàn được sáng nổi bật lên tạo cảm giác chiều sâu trên trần nhằm xóa bỏ khuyết điểm trần thấp của hiện trạng. Nhờ đó không gian được tập trung nhấn vào nội thất và nội thất mang đến cảm giác ấm cúng hơn.

Vì diện tích căn hộ khá khiêm tốn nên việc sử dụng kính và gương mang lại hiệu quả không gian khá tốt. Không gian được mở rộng kết hợp cây và decal trang trí làm cho phòng khách bếp của căn hộ trở nên xanh và mát hơn, một điều khó tìm thấy ở các căn hộ chung cư nhỏ. Tuy diện tích khu vực bếp khiêm tốn nhưng được bố trí đầy đủ chức năng và đúng dây chuyền công năng tủ lạnh > rửa > bếp. Đặc biệt với 1 bàn bar nhỏ có thể gấp lại tiết kiệm không gian tối đa cho căn hộ.

Về phòng ngủ vì gia chủ là những người cá tính thích sự tươi mới nên kts 2T-concepts đã đưa ra mẫu thiết kế với tông màu khá lạ và rất vui mừng khi nhận được sự yêu thích của gia chủ.

Phòng ngủ còn lại được thiết kế giường đôi để tận dụng tối đa diện tích cho trẻ.

Căn hộ Mr Võ

Diện tích : 70m2

Địa điểm : Thanh hà - Cienco5 - Kiến Hưng - Hà Đông - HN

Chi phí thi công : 180.000.000 vnđ

Mời các bạn xem thêm ảnh công trình :

Căn hộ FLC - 36 Phạm Hùng

Chiến's House

Tổng hợp phòng ngủ trẻ

Tây hồ tây villa

Showroom dự án Golden west


Spread the love