GIỚI THIỆU CHUNG

Spread the love

 

Công ty CP Kiến trúc & Công nghệ 2T là công ty  hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị, tư vấn phát triển dự án, tư vấn thiết kế kỹ thuật...Công ty CP Kiến trúc & Công nghệ 2T hiện nay có  đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trong nước và quốc tế đông đảo, có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay, Công ty CP Kiến trúc & Công nghệ 2T đang là đối tác quan trọng của rất nhiều các dự án.

Với quy mô, bề dày kinh nghiệm tích lũy và trưởng thành qua từng dự án, cho đến nay công ty CP Kiến trúc & Công nghệ 2T đã phát triển và trưởng thành dần khẳng định uy tín chuyên môn của mình trên mọi lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch phát triển đô thị. Các sản phẩm thiết kế quy hoạch và công trình của Công ty CP Kiến trúc & Công nghệ 2T không chỉ đạt chất lượng quốc tế về kỹ thuật mà còn thể hiện sự sáng tạo kiến trúc trên cơ sở đạt được sự  cân bằng giữa nghệ thuật và công nghệ, hình thức và chức năng, hướng đến tạo dựng các giá trị của tương lai cho từng dự án.

“Năng động – Sáng tạo – Hiệu quả” là các giá trị cốt lõi mà Công ty CP Kiến trúc & Công nghệ 2T luôn theo đuổi và hướng đến qua từng sản phẩm thiết kế. Bên cạnh đó các giải pháp về công nghệ mới, xanh và tiết kiệm năng lượng, bền vững thân thiện với môi trường cũng mang đến các hiệu quả nhiều mặt cho các dự án kiến trúc.

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty CP Kiến trúc & Công nghệ 2T tin rằng sự thành công của khách hàng sẽ mang đến sự thịnh vượng và thành công chung. Qua từng dự án có chất lượng cao, Công ty CP Kiến trúc & Công nghệ 2T sẽ luôn nỗ lực hướng đến xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng các đối tác đóng góp vào sự thịnh vượng và phát triển chung của xã hội.

Các thành viên


Spread the love