Spread the love

Ảnh hưởng của màu sắc trong thiết kế nội thất spa

Màu sắc trong thiết kế nội thất spa cần được kết hợp một cách hài hòa với không gian. Sự phối hợp màu sắc một cách tinh tế giữa sàn, tường và trần cũng cần khéo léo. Trong thiết kế nội thất spa, màu sắc có sự ảnh hưởng lớn đế việc cảm nhận từ hệ thần kinh cũng như các tế bào cảm thụ màu của con người. Do đó, để có được một thiết kế nội thất spa đẹp, sắc sảo và hài hòa đòi hỏi ý tưởng, đầu óc thẩm mỹ của cả chủ đầu tư và kiến trúc sư.
Vậy màu nào đặc trưng trong thiết kế nội thất spa?

1. Màu tím thanh lịch và huyền bí

 

Lôi cuốn, lãng mạn và cũng đầy tinh tế là những nét tiêu biểu để nói về màu tím trong thiết kế nội thất spa, màu của sự huyền bí và thanh lịch. Người yêu màu tím là người sáng tạo, lãng mạn và có khiếu âm nhạc, hội họa.

2. Màu nâu tự nhiên và ấm cúng

Màu của sự tao nhã thiên nhiên, màu nâu mang đến cho con người cảm giác thoải mái và hòa bình. Với nhiều sắc độ khác nhau, màu nâu sẽ tạo ra những nét đặc trưng riêng cho nội thất spa. Kiên quyết, nghiêm nghị và vô cùng đáng tin là biểu hiện của người yêu màu nâu.

3. Màu xanh ngọc của sự sống và tươi mới

Màu xanh mang đến cảm giác dịu mát bởi đó là màu của sự sống trái đất mang đến sức trẻ và năng lượng. Không gian xanh kết hợp hài hòa với nội thất spa sẽ giúp xua tan mệt mỏi và làm hồi sinh các giác quan của khách hàng. Yêu màu xanh là người chân thành, thân thiện và rộng lượng.

4. Màu đỏ truyền thống và sang trọng

Tượng trưng cho sự trầm lắng của nội tâm, màu đỏ mang đến sự ấm áp, sang trọng cho không gian và nội thất spa. Qua đó, chứng tỏ người tạo nên spa này cũng đầy đam mê, độc lập và có chút gì đó hoài cổ.

5. Màu vàng sang trọng và quý phái

Không chỉ mang đến cảm giác được khám phá, đầy năng lượng và sự lạc quan, màu vàng còn là tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái trong các thiết kế nội thất spa. Người yêu màu vàng là những người đam mê khám phá, thông minh, nhiệt tình và khá nhạy cảm.

6. Màu hồng lãng mạn và thi vị

 
Ngọt ngào và thi vị, màu hồng mang lại những điều ngạc nhiên thú vị và tượng trưng cho sự tự tin và tích cực. Sắc độ khác nhau của màu hồng có thể làm nảy sinh những cách nhìn khác nhau cho Spa, mang đến cho bạn năng lượng cao hơn, lôi cuốn cảm giác lãng mạn và cảm giác dễ chịu.
Trên đây là một số gợi ý về màu sắc dành cho quý bạn đọc tham khảo khi chọn cho mình một mẫu thiết kế Spa phù hợp với đối tượng khách hàng muốn nhắm đến.
Để hiểu rõ hơn về cách cách trang trí nội thất spa độc đáo cũng như có được những thiết kế nội thất spa đẹp, thu hút khách hàng, bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của các công ty tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để được rõ hơn.
 

Spread the love